Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
sen cây
SC 8001 - bộ sen cây tokoshi nhập khẩu - thân được làm bằng đông thau nguyên khối mạ crom dầy luôn bóng đẹp chông bám bẩn Đảm bảo chất lượng * thương hiệu chất lượng nhật bản
Mã: SC 8001
Giá bán: 3.290.000 đ 3.950.000đ
Số lượng:
 

Cách nhận biết sen vòi chất lượng tốt như thế nào?

Nhìn bề ngoài và kiểu dáng thì rất khó để phân biệt hàng sen vòi chất lượng hay không? Mà điều quyết định đến chất lượng sen vòi chính là tỷ lệ đồng và chất lượng linh kiện lắp ráp với thân đồng.

 

Hiện nay, các cửa hàng thường so sánh kiểu dáng giống nhau, nhìn bề ngoài giống nhau để quyết định nên giá thành sản phẩm. Nhưng điều đó cũng chỉ có thể đánh giá được 20% chất lượng sen vòi. Chúng ta hay cùng nhau đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sen vòi như sau:

1. Tỷ lệ đồng ảnh hưởng rất lớn tới 50% giá trị sản phẩm.

Thường thì sản phẩm sen vòi đồng được cấu tạo từ 20% đồng đến 69% đồng. Tỷ lệ đồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền thân sen vòi và độ bám, độ mịn của lớp mạ. Nếu đồng tốt thì lớp mạ mịn và bám tốt sẽ giúp cho sen vòi sáng bóng lâu, chống bám bẩn và chống được hoen ố, bong chóc lớp mạ. Tỷ lệ đồng ít thì lớp mạ sẽ hay bị bong chóc và nhanh ố màu sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

Add: Số 14 Phố Hưng Phúc, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: tokoshi.vn@gmail.com

Hotline: 0975 756 477

Website: www.tokoshi.vn

chat