TOKOSHI - PHONG CÁCH NHẬT CHO NGƯỜI VIỆT - ĐẲNG CẤP CHẤT CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
bn bn bn
Liên Hệ Trực Tuyến

Bán Hàng Online

02436463393

Bán Hàng Online

tokoshi.vn@gmail.com

0961869234

tokoshi.vn@gmail.com
Liên Hệ Quảng Cáo
Liên Kết
Facebook Fanpage   Google+   Youtube Channel  
Liên Kết
Lượt truy cập: 430167

Đang online: 15
TIN TỨC TUYỂN DỤNG

Cần tuyển nhân viên kinh doanh

Ngày Đăng : 3/16/2013 10:13:12 AM

Để phát triển Công ty và nguồn nhân lực, chúng tôi áp dụng chế độ nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, sử dụng và đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề cho cán bộ công nhân viên.
Các chương trình tuyển dụng sẽ được đăng tải trên trang Web của Công ty và trên các phương tiện thông tin đại chúng và các công ty, trung tâm giới thiệu việc làm,.. Ngoài ra chúng tôi có các địa chỉ phục vụ trả lời trực tuyến trong giờ làm việc hành chính về vấn đề tuyển dụng lao động trên Yahoo và Skype
Phòng nhân sự sẽ trực tiếp nhận hồ sơ, tiến hành đánh giá, chọn lọc và xắp xếp lịch phỏng vấn cho các ứng viên dự tuyển.

Hồ sơ gồm có:
- Sơ yếu lý lịch
- Đơn xin việc
- Giấy khám sức khoẻ
-Bằng tốt nghiệp chuyên ngành
-Bảng điểm
- Bản mô tả công việc đă làm
-Các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
Câu hỏi trong phỏng vấn sẽ xoay quanh các vấn đề trình độ nghiệp vụ, kỹ năng của từng ứng viên bao gồm cả các câu hỏi lý thuyết và xử lý tinh huống. Tuỳ vị trí tuyển dụng, phỏng vấn có thể tiến hành từ 2-4 đợt khác nhau.

Chúng tôi đang cần tuyển các vị trí sau:
. Nhân viên kinh doanh:

Ngành, nghề:  Kinh doanh - Marketting
Yêu cầu công việc:
Lên kế hoạch, tổ chức và triển khai các mảng công việc được giao nhằm xúc tiến, đẩy mạnh và phát triển nhóm khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu. - Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng công việc marketing tới các nhóm khách hàng mục tiêu mới, khách hàng tiềm năng. - Thực hiện các công việc marketing trực tiếp; hẹn gặp tư vấn trực tiếp cho khách hàng. - Chủ động liên hệ sắp xếp các cuộc hẹn gặp tư vấn, hợp tác với các đối tác hợp tác tiềm năng. - Thực hiện các công việc marketing, tư vấn qua điện thoại và gửi thông tin giới thiệu về sản phẩm trực tiếp tới khách hàng. - Trực tiếp tư vấn, khảo sát, đo đạc, chụp hình mặt bằng bố trí nội thất của khách hàng và phối hợp với bộ phận thiết kế để lên kế hoạch bản vẽ đúng tiến độ và yêu cầu. - Theo dõi, phối hợp với bộ phận sản xuất về đơn hàng của khách hàng - Giới thiệu sản phẩm, tư vấn trực tiếp tại phòng trưng bày. - Tham gia vào tất cả các hoạt động quảng bá, xúc tiến bán hàng theo yêu cầu của Công ty - Thực hiện các công việc khác được giao.

Yêu cầu trình độ:  Tốt nghiệp các Trường về kinh tế, marketing...
Kinh nghiệm:
Yêu thích công việc kinh doanh, thích sự năng động - Khả năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc; thích được chinh phục các thách thức - Sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Thời gian làm việc: Hành chính
Nơi làm việc: Hà Nội, Việt Nam
Số lượng cần tuyển: 6
Mức lương khởi điểm: Thỏa thuận
Thời gian thử việc: 01 tháng
Quyền lợi được hưởng: Mức lương hấp dẫn theo năng lực +% thưởng trên doanh số - Được hưởng các quyền lợi khác theo qui định

Hồ sơ bao gồm: SYLL - Giấy khai sinh - Ảnh 4 x 6 - Bản sao các văn bằng chứng chỉ - Bản sao CMND
Hạn nộp hồ sơ: 30 - 09 - 2012